Thoát Khỏi Bệnh Thoái Hóa Ở Tuổi Xế Chiều

Đánh giá

Cập nhật lần cuối 07/01/2021 by Duc Hiep

“Tôi cứ nghĩ sẽ phải chung sống với nó suốt đời. Nhưng nhờ một bài thuốc quý mà nay tôi đã lại có một cuộc sống thoải mái, vui vẻ,....” chú Tiến chia sẻ.

Thoát Khỏi Bệnh Thoái Hóa – Gặp chúng tôi vào một ngày khi qua trở lại tái khám ở phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm An. Chú Trần Tiên không giấu nổi xúc động khi thoát được căn bệnh thoái hóa  sau 3 tháng điều trị. Nhìn dáng đi thoăn thoắt ,nhanh nhẹn của chú. Ít ai biết rằng trước kia chú từng bị căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ gần chục năm.

Gặp chú Trần Tiến trong bộ com lê chỉnh chu với phong thái của một doanh nhân thành đạt. Ít ai biết rằng chú Trần Tiến đã từng có một thời trẻ đầy gian nan và vất vả. Khi còn trẻ gia đình gặp nhiều khó khăn, nhà lại đông anh em nên chú phải sớm ra đời lao động để phụ giúp gia đình từ bé. Đến sau nay có chút tiền mở công ty xây dựng riêng. Do mới thành lập công ty vốn ít nên gần như mọi công việc bốc dỡ hàng hóa đều do một tay chú. Chính vậy mà sau này, chú mới cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể.

Ban đầu là những cơn đau lưng nhẹ, vẹo cổ nhẹ,cho đến khi cơn đau mạnh hơn. Mỗi lần ngồi phải nhìn thẳng không dám quay nghiêng. Các cơn đau lan sang bả vai làm cánh tay chú đau nhức, lan xuống chân khiến chú đi lại khó khăn.

Bệnh thái hóa đã hành hạ chú Tiên gần chục năm nay
Bệnh thái hóa đã hành hạ chú Tiên gần chục năm nay

Tâm sự ở tuổi xế chiều……

Nói về bệnh tình của mình chú dấu nổi nghẹn ngào: Tôi đã dành cả cuộc đời để làm việc mong gia đình có cuộc sống ổn định. Và cũng mong khi về tuổi già không còn lo cơm áo gạo tiền. Thế nhưng khi có tiền trong tay thì sức khỏe cũng dần đánh mất. Sau một thời gian đâu mỏi, ê ẩm vùng cổ,lưng. Tôi đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán tôi bị thoái hóa cột sống L4,L5. Không ngờ ở tuổi đang ra đang vui vầy với con cháu thì tôi lại loay hoay tìm thầy ,tìm thuốc để chữ bệnh.

Khi biết mình bị thoái hóa cột sống thì tôi đã điều trị rất nhiều cách. Lúc đầu tôi tìm đến thuốc Tây  y để uống. Lúc uống thì có tác dụng rất nhanh, các triệu chứng đau biến mất trong thời gian dùng thuốc. Tôi đã ngỡ bệnh đã được đẩy lùi .Nhưng khi tôi ngừng sử dụng thuốc cơn đau lại ghé thăm. Nhiều hôm đang ngủ nhưng đau quá, vợ con lại đi mua tạm thuốc giảm đau để uống thì tôi mới ngủ được

Tưởng chừng đã bỏ cuộc, nhưng…. 

Thoát Khỏi Bệnh Thoái Hóa -Việc sử dụng thuốc Tây y không hiệu quả khiến chú Trần Tiến chán nản. Sau này được những người bạn gới thiệu cho bài thuốc Tâm An của Lương Y HÀ Văn Duy. Khi tôi dùng được một tháng thì bắt đầu có tác dụng.Tôi thấy tình trạng mỏi cột sống giảm dần, bả vai và chân không còn đau như trước. Đến tháng thứ 3 thì tôi hoàn toàn khỏi hẳn, các phần xương khớp hoạt động linh hoạt, không còn đau như trước đây. Giờ đây tôi có thể đạp xe đạp,tập thể dục và leo cầu thang bộ ko biết mệt.

Tôi vẫn không thể tin bệnh thoái hóa cột sống của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi thật sự biết ơn phòng chuẩn trị y học cổ truyền Tâm An. Đặc biệt là Lương Y Hà Văn Duy đã tần tình giúp đỡ tôi trong quá trình trị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903498640