Lương Y Hà Văn Duy là ai? Có chữa được bệnh khớp không?

lương y hà văn duy
Đánh giá

Cập nhật lần cuối 30/01/2021 by Lương y Hà Văn Duy

Hà Văn Duy là ai?

Lương Y Hà Văn Duy – ông sinh năm 1978, nguyên quán tại xã lương sơn huyện yên lập tỉnh Phú Thọ. Là ngườu con của dân tộc Mường.Từ đời ông cha 3 đơi làm cách mạng từ thời chống Pháp, được nhiều huân chương của nhà nước trao tặng. Và ông xuất thân trong gia đình có truyền thống về Y Học Cổ Truyền.

Từ đời bà nội của lương y cụ Hà Thị Mán( thọ 120 tuổi), bà nội của lương y Hà Văn Duy là một lương y nổi tiếng nhất ở Phú Thọ với tay nghề bốc thuốc nam chữa bệnh cứu người được chính phủ nhà nước trao tặng bằng khen đã có cống hiến to lớn cho nền y học nước nhà.

Bố của ông là được biết đến là một lương y nổi tiếng mà nhắc đến ai cũng phải mến mộ. Từ nhỏ ông đã được bà nội và bố truyền cho rất nhiều các bài thuốc quý. Với tấm lòng của mình ông ngày ngày lên đồi hái các bài thuốc quý , đem đi chữa bệnh cho bà con làng xóm.

Phòng chuẩn trị Y Học Cổ Truyền Tâm An
Phòng chuẩn trị Y Học Cổ Truyền Tâm An

Gia đình ông có 6 người anh chị em, ông là người con thứ năm trong gia đình, từ nhỏ ông đã rất thông minh nên được truyền lại rất nhiều bài thuốc chữa bệnh trong đó nổi tiếng là bài thuốc chữa xương khớp.

Ông luôn quan niệm “Với 54 dân tộc có hàng năm lịch sử Văn hiến, ông cha ta đã để lại cho đời sau rất nhiều bài thuốc y học cổ truyền vô cùng quý giá và phong phú. Là một lương y ông sẽ cố gắng giữ gìn, bảo vệ và phát huy nền y học cổ truyền đó”

Lương Y Hà Văn Duy Nhận Bằng Khen Do Nhà Nước Trao Tặng
Lương Y Hà Văn Duy Nhận Bằng Khen Do Nhà Nước Trao Tặng

Từ lớp 2 ông đã được đưa vào Sài Gòn để học, với những năm học ở trên ghế nhà trường, ông đã học song song với ngành y học. Sau khi học xong lớp 12, ông đã thi đỗ vào trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – TP.Hồ Chí Minh. Trong những năm học trên giảng đường đại học, ông luôn là 1 ngôi sao sáng của khoa và có nhiều ý tưởng để giúp Y học cổ truyền được nâng cao.

Năm 2000, ông đã bắt đầu được lên các tờ báo nổi tiếng như Người lao động, 24h.com.vn, Pháp luật, Dantri… Các bài viết đều ca tụng về lương y Hà Văn Duy là một người trẻ và đã sáng chế ra rất nhiều các bài thuốc y học cổ truyền để giúp người dân chữa các bệnh lâu năm mà không khỏi.

Lương Y Hà Văn Duy Người Thầy Chữa Bệnh Xương Khớp
Lương Y Hà Văn Duy Người Thầy Chữa Bệnh Xương Khớp

Từ năm 2005, ông mở phòng khám tên Phòng chuẩn trị Y học Tâm An có địa chỉ tại 31/2N Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Trong quá trình làm việc tại phòng khám, ông đã thử nghiệm các công thức, các bài thuốc và không ngừng cải tiến để giúp nhiều bà con bị mắc các bệnh lâu năm có thể khỏi 1 cách dễ dàng.

Đến nay, lương y Hà Văn Duy được mệnh danh là lương y điều trị xương khớp hàng đầu Việt Nam. Năm 2020, ông đã mở thêm 1 cơ sở phòng khám ở Hà Nội để giúp người dân có thể tiếp cận đến các phương pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền 1 cách dễ dàng.

Lương Y Hà Văn Duy có chữa được bệnh khớp không?

Thành quả to lớn nhất mà ông đã đạt được trong các năm qua là bài thuốc xương khớp Tâm An. Được bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm như là Độc hoạt, phòng phong, tang ký sinh, đương quy, tần gia, xuyên khung, mộc qua, ngưu tất, đỗ trọng, tục đoan, cốt toái bổ, nhục quế, cam thảo…

Được bào chế dưới dạng viên nén nên bà con nào bị xương khớp thì rất dễ sử dụng. Xương khớp Tâm An điều trị các bệnh: Đau mỏi vai gáy, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá cột sống lưng, tê bì chân tay, thấp khớp, gout… được bào chế hoàn toàn bằng tự nhiên.

Lương Y Hà Văn Duy Đang Khám Chữa Bệnh Cho Người Bệnh
Lương Y Hà Văn Duy Đang Khám Chữa Bệnh Cho Người Bệnh

Với thành quả đó, ông đã nhận được nhiều bằng khen huy chương  từ Nhà nước trao tặng. Tiêu biểu là đóng góp cho nền y học cổ truyền nước nhà và giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Ông thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ các bà con nghèo có cơ hội chữa bệnh khỏi hoàn toàn. Với nền y học cổ truyền, đông y thì ông đã được nổi danh trong nam và ngoài bắc với các thành tựu của mình.

Lương y Hà Văn Duy luôn mải miết cố gắng và giữ gìn phát huy các bài thuốc y học cổ truyền để cứu người và khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Ông thường xuyên kêu gọi ủng hộ, quyên góp cho những mảnh đời có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Vì ông sinh ra là một người con của dân tộc Mường nên ông hiểu rõ hoàn cảnh thiếu thốn của các dân tộc thiểu số.

Xương Khớp Tâm An Sản phẩm điều trị xương khớp hiệu quả
Xương Khớp Tâm An Sản phẩm điều trị xương khớp hiệu quả

 

Giới thiệu qua sản phẩm tâm đắc của ông là viên xương khớp Tâm An. Thực tế, Viên xương khớp Tâm An đã được sở y tế cấp giấy chứng nhận và được cấp phép sử dụng như thực phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Công dụng và tính hiệu quả của sản phẩm đã được chuyên gia hàng đầu và không ít người bệnh điều trị thành công ghi nhận và đánh giá cao.

Viên xương khớp Tâm An hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng. Phó giáo sử tiến sỹ Lê Lương Đống cũng đánh giá rất cao sản phẩm trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân bị xương khớp. Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng đã và đang sử dụng thì cũng rất hài lòng và tin dùng sản phẩm xương khớp Tâm An. Sản phẩm cũng đã được giới truyền thông và báo chí đưa tin về tác dụng của thuốc. Trong tương lai, với tính cách và năng lực của ông sẽ đưa nền y học cổ truyền của Việt Nam phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903498640