Xương khớp Tâm An (xuongkhoptaman.net) là website chính thức của Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Tâm An với sứ mệnh cung cấp những thông tin chính xác nhất các nội dung liên quan tới kiến thức khoa học về lĩnh vực sức khỏe và y tế. Và website cũng cung cấp mọi thông tin đầy đủ giá trị, thông tin của các loại thuốc, dược liệu, đặc biệt là bài thuốc Tâm An Khớp.

Với nhiệm vụ trên, đội ngũ xây dựng phát triển website bao gồm các lương y, chuyên gia của Nhà thuốc Tâm An. Với các kiến thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Sức khỏe chuyên môn, Y tế cơ sở, Kỹ thuật công nghệ… Chuyên gia, lương y và đội ngũ chuyên môn sẽ truyền tải một cách rõ nét nhất các nội dung trong lĩnh vực y tế tới độc giả.

Đội ngũ chịu trách nhiệm

Những ngày đầu thành lập, Nhà thuốc Tâm An đã tìm đến những nhân tố cần có để xây dựng một nền tảng vững chắc

Lương Y Hà Văn Duy (Sn: 1978)

Là người đứng đầu phòng khám Tâm An, người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung chuyên môn về sức khỏe, y tế. Lương Y Hà Văn Duy thực hiện khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên Website. Ngoài giờ làm việc trong ngày tại phòng khám. Lương Y Hà Văn Duy vẫn luôn dành thời gian riêng để cùng với đội ngũ phát triển xây dựng website.

Lương Y Hà Văn Duy nhận bằng khen thưởng của Hội Đông Y VN
Lương Y Hà Văn Duy nhận bằng khen thưởng của Hội Đông Y VN

Trưởng ban biên tập Lương Thế Việt (1990)

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Thế Việt có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa họa và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn)

Thế Việt luôn đề cao sự tôn trọng văn hóa đọc, bởi anh là người yêu thích tiếp cận thông tin. Chính vì thế, khi nhận nhiệm vụ là người truyền tải thông tin thì Việt luôn đứng về cái nhìn của độc giả.

Đội ngũ bác sĩ cộng sự

Trong quá trình phát triển xuongkhoptaman.net. Chúng tôi luôn kết nối tới những bác sĩ có chuyên khoa riêng biệt. Những bác sĩ cộng tác sẽ giúp chúng tôi giải đáp được tốt hơn những ý kiến thắc mắc, câu hỏi về bệnh của độc giả.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ cộng sự cũng sẽ giúp chúng tôi có định hướng về nội dung bệnh, chuyên môn của bệnh theo khoa học được tốt hơn rất nhiều.

Nhà phân phối độc quyền Công ty TMĐT VIGOT VIETNAM

Công ty cổ phần TMĐT Vigot Việt Nam là một doanh nghiệp tư nhân đã được sở kế hoạch và đầu tư thành phố  Hà Nội cấp giấy chứng nhận kinh doanh…. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh từ tháng 5/2018. Hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất và kinh doanh dược mỹ phẩm.

Trải qua hơn 2 năm thành lập và phát triển, Công ty đã thiết lập được mạng lưới kinh doanh  trên toàn quốc..

Là doanh nghiệp TMĐT phân phối độc quyền chính thức cho sản phẩm Tâm An Khớp. VIGOT cũng giúp chúng tôi theo dõi, quản lý các công việc tác động trên xuongkhoptaman.net và kịp thời đưa ra những phương án xử lý nhằm đảm bảo kết quả dự án được đi theo đúng kế hoạch mà Nhà thuốc Tâm An và VIGOT đã thống nhất.

Thông qua VIGOT, đội ngũ của nhà thuốc hiểu được hơn về giá trị của truyền thông, những kỹ năng cần có được khi muốn truyền tải nội dung thông tin đến bạn đọc. Những bước đi của dự án chúng tôi đều nhận được những đóng góp xây dựng và vận hành tốt từ phía VIGOT.

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

PHÒNG KHÁM CHUẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN TÂM AN.

  • Địa chỉ: 31/2N Đường Phan Văn Hớn, Huyện Hóc Môn, TpHCM (Bản Đồ Hướng Dẫn)
  • Email: 

Kết Nối Tới Mạng Xã Hội

Facebook: https://www.facebook.com/luongyhavanduychuaxuongkhop/

Twitter: