Bài thuốc Tâm An Khớp của Lương y Hà Văn Duy có thực sự hiệu quả?

Đánh giá

Cập nhật lần cuối 07/01/2021 by Nhất Nhất

Lương Y Hà Văn Duy chia sẻ cách chữa tận gốc ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP, THOÁI HÓA, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, VIÊM KHỚP, GAI ĐỐT SỐNG, SUY GIÃN TĨNH MẠCH, CHÈN ÉP DÂY THẦN KINH TỌA…ngay tại nhà

Với mong muốn mang lại kết quả cao trong việc chấm dứt bệnh khớp, Lương Y Hà Văn Duy đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu và cống hiến cho nền y học Việt, đặc biệt là y học cổ truyền. Lương y Hà Văn Duy luôn tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra cách chữa trị phù hợp, hiệu quả nhất đối với từng người bệnh.

                                                          Bệnh nhân đến thăm khám tại nhà thuốc

  • Lương Y Hà Văn Duy chia sẻ:

  • Nhiều người nói Xương Khớp không chữa khỏi là hoàn toàn sai lầm. Những người đi trước của dòng họ tôi đã theo dõi và nghiên cứu các bài thảo dược dân gian của dân tộc ta qua các kết quả của các khách hàng trước. Vậy nên bây giờ tôi đã điều trị tốt nhất và phối dược một cách hiệu quả nhất. Bây giờ tôi có thể tự tin nói rằng, TÔI CÓ THỂ GIÚP CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, cho dù có đau nhức do các cơn đau Xương khớp gây ra.

 

                                                             Các Giấy tờ được chứng nhận

Khi chúng tôi hỏi về thành phần XƯƠNG KHỚP TÂM AN Thầy Duy cũng không hề ngần ngại chia sẻ. Thầy nói: XƯƠNG KHỚP TÂM AN thành phần chủ yếu của nó bao gồm: Độc hoạt, Tang ký sinh, Phòng phong, Đương quy, Tần gia, Xuyên khung… . Thầy cũng nói thêm, XƯƠNG KHỚP TÂM AN tác động không chỉ trực tiếp từ bên trong giảm đau nhức xương khớp hiệu quả mà còn nuôi dưỡng, tái tạo sụn và xương dưới sụn. Tùy theo thể trạng bệnh nhân mà tôi sẽ kê liệu trình phù hợp nhất.

      Thầy DUY giới thiệu về Thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903498640